Trà lợi sữa Hipp Mama Bio Stilltee

Còn hàng

120.000₫

Trà lợi sữa Hipp Mama Bio Stilltee
Xuất xứ: Hàng xách tay Đức
Quy cách: Hộp 20 gói
Giá: 120k

Trà lợi sữa Hipp Mama Bio - Stilltee, dành cho bà mẹ cho con bú. Thành phần được chiết xuất từ thảo mộc như cây hồi hương, cây thì là, lá chanh ... hỗ trợ tạo ra sữa, rất tốt cho bà mẹ trong giai đoạn cho con bú, giúp nguồn sữa dồi dào, đảm bảo sức khoẻ cho mẹ và bé.

Ở Đức các mẹ thường uống trà fenchel ấm, trà thảo mộc thiên nhiên ko chứa chất bảo quản, để hỗ trợ tuyến sữa giúp cho các mẹ có nhiều sữa cho con bú! Shop nhập về loại trà dành cho các mẹ đang cho con bú, hoặc chuẩn bị sanh con để lợi sữa! Bên Đức ko ăn móng giò hay các loại thức ăn cổ truyền như ở vn, họ thường ăn uống rất các loại thực phẩm tươi, sạch thiên nhiên, ko ăn thức ăn đóng hộp hay quay lò vi sóng! Và họ thường hay uống trà! Loại trà này vô cùng có lợi cho các mẹ khi đang cho các con bú! Đồng thời hỗ trợ tiêu hoá giúp ăn ngon miệng, ổn định trạng thái cơ thể giúp sữa về nhiều! Và đặc biệt chống táo bón nữa chứ!

Thành phần được chiết xuất từ thảo mộc như cây hồi hương, cây thì là, lá chanh ... hỗ trợ tạo ra sữa, rất tốt cho bà mẹ trong giai đoạn cho con bú, giúp nguồn sữa dồi dào, đảm bảo sức khoẻ cho mẹ và bé.
Cách pha:
Mỗi lần uống, pha 200ml nước đun sôi để ấm rồi uống lúc trà còn ấm sẽ có công dụng tốt hơn.
Uống từ 2-3 cốc (500ml) mỗi ngày.
Mỗi ngày nhúng một túi trà vào nước sôi, để nguội uống cả ngày
Giúp tiết nhiều sữa, mẹ bớt mệt mỏi, mát mẻ, chống táo bón, tiêu hóa tốt
#HippMamaBioStiltee
#traloisua
#hangducgiagoc

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy

Sale
6.500.000₫
80.000₫
Sale
Sale
750.000₫ 900.000₫
icon icon