Viên uống bổ sung sắt và vitamin C Eisen + C + Histidin + Folsäure

Còn hàng

270.000₫

Cơ thể mất đi mỗi ngày một lượng nhất định của sắt. Trong khi đó, sắt không thể tự hình thành mà cần phải được bổ sung thường xuyên từ chế độ ăn uống đầy đủ, đặc biệt là trong giai đoạn mang thai, cho con bú, giai đoạn trưởng thành của trẻ vị thành niên.

Viên uống bổ sung sắt và vitamin C Eisen + C + Histidin + Folsäure 
Xuất xứ: Hàng xách tay Đức
Hộp: 30v
Giá: 270k
Ngày uống 1 viên trong và sau bữa ăn với 1 cốc nước đầy.
-> Sắt là một trong những chất khoáng rất quan trọng đối với cơ thể. Sắt là nguyên liệu để tổng hợp nên hemoglobin, chất có mặt trong tế bào hồng cầu và làm cho hồng cầu có màu đỏ, có vai trò vận chuyển oxy trong máu đến với các mô trong cơ thể. Sắt cũng là thành phần của myoglobin, có trong cơ vân, có tác dụng dự trữ oxy cho hoạt động của cơ vân, chúng sẽ kết hợp với các chất dinh dưỡng khác để giải phóng năng lượng cho sự co cơ.
-> Sắt cũng là thành phần cấu tạo của một số loại protein và enzyme, có vai trò trong quá trình giải phóng năng lượng khi oxy hóa các chất dinh dưỡng và ATP.
-> Histidin giúp cơ thể phát triển và liên kết mô cơ bắp với nhau. Nó còn có tác dụng hình thành màng chắn myelin, một chất bảo vệ bao quanh dây thần kinh và giúp tạo ra dịch vị, kích thích tiêu hóa.
-> Axit folic góp phần tạo máu bình thường
-> Vitamin C làm tăng hấp thu sắt
#EisenCHistidinFolsaure
#vienuongbosungsat
#hangducgiagoc

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy

Sale
6.500.000₫
80.000₫
Sale
Sale
750.000₫ 900.000₫