Viên uống nội tiết tố nữ cho phụ nữ Meno Aktiv

Còn hàng

210.000₫

Viên uống nội tiết tố nữ cho phụ nữ trước, trong và sau mãn kinh Meno Aktive của hãng dược phẩm Dá Gesunde Plus
Xuất xứ: Hàng xách tay Đức
Quy cách: 60v
Giá : 210k
Ngày uống 2 Viên.
-> Từ tuổi thứ 40 đến 50 tuổi . Ở phụ nữ bắt đầu có sự thay đổi hoóc môn trong cơ thể. Sản xuất Estrogen giảm, dẫn đến các triệu chứng khó chịu như nhiệt, mệt mỏi và mất xương, hay cáu gắt, bốc hỏa, da xám và xuống sắc.
->Meno Active có chứa vitamin B6, hỗ trợ điều hòa sự cân bằng hóc môn. Sản phẩm giúp cho phụ nữ hết các triệu chứng khó chịu như mặt đỏ và nóng phừng phừng, chảy mồ hôi suốt đêm, âm đạo khô, tính tình bực dọc nóng nảy, người mệt mỏi, trầm cảm. 
-> Dược phẩm này còn có thể điều hòa kích thích tố nữ, ngăn ngừa loãng xương, ung thư vú, giảm thiểu nguy cơ bệnh tim mạch.
->Với đầy đủ các Vitamin thiết yếu và cần thiết như: Canxi là cần thiết để giúp duy trì xương bình thường. Vitamin D cũng tham gia vào việc hấp thu canxi và sử dụng. Vitamin E giúp bảo vệ tế bào khỏi căng thẳng oxy hoá, biotin hỗ trợ duy trì da, tóc bình thường cũng như hệ thống thần kinh. Axit folic có chức năng phân chia tế bào. Các isoflavone đậu nành cũng có chứa còn được gọi là hoóc môn thực vật hoặc phytoestrogens. 
-> Sản phẩm không hóa chất nguy hiểm, không phản ứng
#MenoAktivDasgesunde
#vienuongnoitietto
#hangducgiagoc

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy

Sale
6.500.000₫
80.000₫
Sale
Sale
750.000₫ 900.000₫
icon icon